fbpx

Giới Thiệu

NaviflexTrao Chất Lượng Nhận Niềm Tin


Khi nhu cầu tìm kiếm những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí nhân công, chi tiết điện năng hoặc đảm bảo chất lượng hàng hoá; sản phẩm, đảm bảo sức khoẻ con người đang được nhiều quan tâm hơn thì cũng là lúc ra đời nhiều trang thiết bị mới và hiện đại hơn. Chất lượng, hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn nhờ sự phát triển của lĩnh vực kỹ thuật công nghệ. Là đơn vị phân phối các sản phẩm như cửa cuốn nhanh PVC, cửa trượt trần (Overhead Doors), cửa kho lạnh, sàn nâng tự động (Dock Leveler), đèn diệt côn trùng, quạt chắn gió,… Naviflex sẽ mang đến các giải pháp tiên tiến cho ngành công nghiệp, cho công trình của bạn.

Bạn muốn nhà hàng của mình không bị côn trùng xâm nhập? Bạn muốn giảm bớt chi phí nhân công và tăng độ an toàn cho hoạt động bốc dỡ hàng hoá của công ty mình? Bạn đang tìm phương án nhất để giảm sự thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài của trung tâm thương mại mình đang điều hành? Hoặc bạn muốn chọn loại cửa mới, tiên tiến hơn để thay thế cho cửa truyền thống để tăng hiệu suất làm việc?... Naviflex sẽ đem đến các sản phẩm hữu hiệu, giúp bạn giải quyết những mong muốn ấy.

Là một thành viên của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sài Gòn Nam Phát, Naviflex cũng sẽ cung cấp các giải pháp tiên tiến cho ngành công nghiệp, từ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, phân xưởng sản xuất; chế biến thực phẩm,… đến trường học, bệnh viện, hoặc nhà dân.

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết kế đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chọn sản phẩm của Naviflex, bạn sẽ được:

  • Tư vấn cụ thể, hướng dẫn chi tiết giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Mua sản phẩm với giá thành hợp lý: Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, do đó các sản phẩm do Naviflex cung cấp sẽ có mức giá khá tốt.
  • Sản phẩm chất lượng cao: Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng, vì thế việc chọn nhà sản xuất được tìm hiểu rất kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm tốt, hỗ trợ lắp đặt và bảo trì khi khách hàng có nhu cầu.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị và phấn đấu cùng với phương châm hoạt động “Trao chất lượng nhận niềm tin”, Naviflex sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, chúng tôi sẽ là người song hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

TOP