fbpx

EDGE OF DOCK LEVELER

  • EDGE OF DOCK LÀ GÌ ?

    Edge of dock (EOD) thương hiệu Naviflexco là một thiết bị cơ bản trong khâu hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa. Nó có thể cải thiện hiệu quả của quá trình bốc / dỡ hàng hóa. Edge of dock được sử dụng để thu hẹp khoảng cách từ mép của nền sàn để kết nối cân bằng với xe chở hàng, EOD được cố định vào dock tải. Với một thanh sắt đơn giản gắn vào dock sẽ nâng dock cao hơn chiều cao sàn xe chở hàng để định vị dễ dàng.
  • ƯU ĐIỂM EDGE OF DOCK :

    Nhanh chóng, dễ dàng nâng và hạ: cơ chế thang máy và lò xo lắp ráp của chúng tôi đặt bảng dock ở vị trí với 1/4 các tác động lực cần thiết để cân bằng mặt nền và xe chở hàng. An toàn: Mỗi Naviflexco Edge of Dock được trang bị với một thanh chống bảo trì an toàn và đảm bảo khi thực hiện bảo dưỡng định kỳ. Chi phí bảo trì thấp: được giảm nhiều chi phí chỉ bôi trơn vào các trục cần dầu mỡ. Độ tải: Chịu lực với cường độ cao với tấm dock, môi dock được bo cạnh, chịu tải 3 tấn đến 8 tấn. Sàn & môi dock: được làm bằng thép và có độ bền cao, caro chống trượt trên bề mặt. Bơm thủy lực: được nhập khẩu từ Châu Âu để đảm bảo độ an toàn với chi phí bảo trì thấp.
Độ tải : Chịu lực với cường độ cao với tấm dock, môi dock được bo cạnh, chịu tải 3 tấn đến 8 tấn.
Sàn & môi dock : được làm bằng thép và có độ bền cao, caro chống trượt trên bề mặt.
Bơm thủy lực : được nhập khẩu từ Châu Âu để đảm bảo độ an toàn với chi phí bảo trì thấp.
Các phụ kiện tùy chọn : Bumper, Single light, Platform Bumper, đèn LED, Wheel Support, Guide rail.
EOD hoạt động đơn giản và phù hợp với nguyên tắc kỹ thuật người - máy (Con người và máy móc phối hợp)
Edge of dock là giải pháp hoàn hảo cho không gian bị hạn chế. EOD có sẵn với các kích thủy lực hoặc cơ khí hỗ trợ nâng và hạ dock hoạt động trơn tru và an toàn.
Edge of dock hoạt động đơn giản chỉ cần kéo trở lại tay cầm và nâng môi dock. Sau đó, một sự tác động đẩy về phía trước nhẹ nhàng của tay cầm vị trí môi dock sẽ nằm lên sàn xe chở hàng.
Edge of dock leveler được thiết kế với các chuyển động mượt mà sử dụng vào nhiều vị trí để làm giảm đáng kể tỷ lệ tai nạn của các trình xuất nhập hàng và giảm thiệt hại trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.
Mỗi cạnh của Edge of dock leveler hoạt động trơn tru và dễ dàng. Khi sử dụng tay cầm hoặc bộ điều khiển gắn trên tường, để đảm bảo độ bền của sản phẩm, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng phần mềm kỹ thuật ba chiều kết hợp các kỹ sư có tay nghề nghiên cứu trong thời gian dài.

EOD hoạt động đơn giản và phù hợp với nguyên tắc kỹ thuật người - máy (Con người và máy móc phối hợp) Edge of dock là giải pháp hoàn hảo cho không gian bị hạn chế. EOD có sẵn với các kích thủy lực hoặc cơ khí hỗ trợ nâng và hạ dock hoạt động trơn tru và an toàn. Edge of dock hoạt động đơn giản chỉ cần kéo trở lại tay cầm và nâng môi dock. Sau đó, một sự tác động đẩy về phía trước nhẹ nhàng của tay cầm vị trí môi dock sẽ nằm lên sàn xe chở hàng. Edge of dock leveler được thiết kế với các chuyển động mượt mà sử dụng vào nhiều vị trí để làm giảm đáng kể tỷ lệ tai nạn của các trình xuất nhập hàng và giảm thiệt hại trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Mỗi cạnh của Edge of dock leveler hoạt động trơn tru và dễ dàng. Khi sử dụng tay cầm hoặc bộ điều khiển gắn trên tường, để đảm bảo độ bền của sản phẩm, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng phần mềm kỹ thuật ba chiều kết hợp các kỹ sư có tay nghề nghiên cứu trong thời gian dài.

TOP